LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

CHI BỘ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AN GIANG

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

(06/10/2018)

---------------------

Sáng ngày 06/10/2018, Chi bộ Công ty cổ phần Địa Ốc An Giang đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Lê Thị Kim Huyền.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Trần Quốc Vinh - Bí thư chi bộ, Phó Tổng Giám đốc Công ty cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Chi bộ và các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

KND 1a

KND 1aa

Đ/c Trần Quốc Vinh, Bí thư Chi bộ, công bố Quyết định Kết nạp Đảng viên mới

 

KND 2a

Đ/c Trần Quốc Vinh, Bí thư Chi bộ trao Quyết định cho Đảng viên mới

Tại Lễ kết nạp, đồng chí Trần Quốc Vinh, Bí thư Chi bộ công ty đã công bố và trao Quyết định của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp về việc kết nạp quần chúng Lê Thị Kim Huyền vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Sau khi nhận Quyết định, trước cờ Tổ quốc, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đảng viên mới tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, liên hệ chặt chẽ với nhân dân;…

KND 3a

Đ/c Lê Thị Kim Huyền đọc tuyên thệ

KND 4a

Đ/c Trần Quốc Vinh, Bí thư Chi bộ phân công nhiệm vụ cho Đảng viên mới

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Quốc Vinh, Bí thư Chi bộ xác định rõ các nhiệm vụ của người đảng viên, phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đảng viên mới trong thời gian dự bị 12 tháng. Đồng thời, thay mặt toàn thể đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Bí thư chúc mừng đảng viên mới và mong muốn đồng chí Lê Thị Kim Huyền tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng; hăng hái, nhiệt tình trong công tác; phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng Chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

KND 5a

Đ/c Lê Thị Kim Huyền phát biểu cảm nghỉ 

Đồng chí Lê Thị Kim Huyền trân trọng cảm ơn Chi bộ đã bồi dưỡng, giúp đỡ để đồng chí có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng; đồng thời ghi nhận những ý kiến chỉ đạo, động viên của đồng chí Bí thư Chi bộ và hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Lễ kết nạp Đảng viên của Chi bộ Công ty cổ phần Địa Ốc An Giang kết thúc thành công tốt đẹp ./.

----------------///----------------