HỘI THẢO KHÁCH HÀNG 2018

 HỘI THẢO KHÁCH HÀNG 2018

 

Ngày 25/08/2018 tại Nhà hàng “Diamnd Palace” thành phố Cần Thơ, Công ty Cổ phần Địa Ốc An Giang vừa tổ chức Hội thảo khách hàng năm 2018 nhằm tri ân đến quý khách hàng đã đồng hành cùng với sự phát triển của công ty trong suốt thời gian qua và hân hạnh chào đón quý vị khách mời, đối tác mới đang quan tâm, có nhu cầu sử dụng sản phẩm của Công ty.

      * Thành phần tham dự hội thảo

  • Về phía Công ty cổ phần Địa Ốc An Giang gồm có:
  1. Ông Trần Vĩnh Ngân        - TV.HĐQT – Tổng giám đốc (Chủ tọa);
  2. Ông Nguyễn Văn Trung   - Phó Tổng Giám đốc (Thuyết trình nội dung);
  3. Ông Trần Quốc Vinh        - Phó Tổng Giám đốc;
  4. Ông Trương Hoàng Hiếu - Trưởng phòng Tổ chức Nhân sự Cty (Thư ký);
  5. Ông Nguyễn Văn Lãm     - Trưởng phòng Kỹ thuật Nhà máy CKBT;
  6. Ông Đặng Phước Thành   - NV Marketing – P. Kinh Doanh Tổng hợp Cty;

H 1A

BAN TỔ CHỨC HỘI THẢO 

  • Về phía Khách mời, Công ty CP Địa Ốc An Giang trân trọng đón tiếp:

Lãnh đạo, đại diện lãnh đạo các Sở, Ban, ngành thành phố Cần Thơ; Giảng viên Trường Đại học Cần Thơ; Giám đốc, phó Giám đốc các Công ty TNHH Xây dựng, Công ty cổ phần Xây dựng, thiết kế và các Chủ nhà thầu xây dựng tại Cần Thơ…

Tại hội thảo, Công ty Cổ phần Địa Ốc An Giang đã giới thiệu về năng lực hoạt động và những sản phẩm do công ty sản xuất, đồng thời cũng là dịp họp mặt giao lưu giữa công ty với quý khách hàng để trao đổi thêm thông tin về những sản phẩm của công ty, đặc biệt là “Cọc bê tông dự ứng lực”, sản phẩm mà khách hàng đang quan tâm và có nhu cầu sử dụng cao tại Cần Thơ.

H 2A

H 3A

Ông Nguyễn Văn Trung – Phó TGĐ Công ty CP Địa Ốc An Giang

đang thuyết trình nội dung hội thảo

Hội thảo tiến hành thảo luận và được Công ty giải đáp

 

H 5A

H 6A

H 7A

H 8A

H 9A

 

Sau khi được giới thiệu về những sản phẩm của công ty, quý khách hàng đã thảo luận tập trung nhiều câu hỏi về cọc bê tông dự ứng lực so với cừ tràm trong thi công và đã được công ty trả lời cụ thể về so sánh giữa nền móng gia cố cừ tràm và cọc bê tông dự ứng lực; cũng như thuyết minh rõ các thông số kỹ thuật của cọc bê tông dự ứng lực và hướng dẫn thi công đóng cọc tại công trình. Qua thuyết trình, giải đáp của công ty, quý khách hàng đã hài lòng và đặt niềm tin nhiều hơn về chính sách chất lượng của công ty “Tất cả vì uy tín, chất lượng và phát triển”.

Đồng thời, Công ty Cổ phần Địa Ốc An Giang còn đưa ra những chính sách chăm sóc khách hàng với các chế độ hậu mãi, nhiều chiết khấu hấp dẫn dành cho khách hàng và các đại lý tiêu thụ sản phẩm của công ty.

H 10A

H 11A

Ông Trần Vĩnh Ngân –Tổng giám đốc công ty
tặng hoa cho khách hàng và chụp hình lưu niệm tại hội nghị 

Phát biểu tại Hội nghị, ông Trần Vĩnh Ngân – Tổng giám đốc công ty đã bày tỏ sự tri ân đến quý khách hàng trong những năm qua và hân hoan chào đón quý vị khách quý, các đối tác mới về tham dự hội thảo, với mong muốn được lắng nghe mọi ý kiến đóng góp từ phía khách hàng để tạo dựng mối quan hệ hợp tác hiệu quả, bền chặt trong thời gian tới. Thông qua hội nghị này, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa Ốc An Giang còn gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của công ty trong suốt thời gian qua và tin rằng trong những năm tiếp theo công ty cùng quý khách hàng sẽ đồng hành phát triển và tiến xa hơn nữa về mối hợp tác, góp phần đắc lực cho sự phát triển kinh tế xã hội tại địa phương và sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp.

          Sau tổng kết hội nghị và phát biểu bế mạc, ông Trần Vĩnh Ngân - Tổng giám đốc công ty đã mời quý vị khách mời tham gia giao lưu văn nghệ và dự tiệc chiêu đãi với tinh thần hữu nghị và hợp tác; hội nghị đã để lại nhiều ấn tượng, niềm tin tưởng trong khách hàng. 

H 12A

H 13A

H 14A

H 15A

Theo kế hoạch trong năm 2018-2020, công ty tiếp tục triển khai Chương trình hội thảo ở các tỉnh, thành đồng bằng Sông Cửu Long với mong muốn tri ân và đồng hành cùng khách hàng để công ty cùng khách hàng ngày càng phát triển trên mọi lĩnh vực hoạt động chuyên ngành.

-----------