Văn hóa Công ty luôn mang tính chất tiến hóa, liên tục tự hoàn thiện…thay đổi cải tiến, đổi mới và phát triển, cùng với ý chí quyết tâm vượt lên chính mình.

Công ty Cổ Phần Địa Ốc An Giang (Anresco) thực sự là môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, nhiều cơ hội hội thăng tiến, là nơi nơi các bạn trẻ có điều kiện thể hiện phát huy năng lực của bản thân mình.

Nhân viên được xét khen thưởng hàng năm dựa trên kết quả hoạt động kinh doanh của đơn vị và kết quả thực hiện công việc của mỗi cá nhân đóng góp.

Mối quan hệ trong Công ty là trung tâm của chính sách nhân sự, với mục tiêu cao nhất là sự phát triển của Công ty,...

Xuất phát từ nhận thức về tầm quan trọng của nguồn nhân lực, Công ty rất quan tâm và coi trọng việc đào tạo, nâng cao kiến thức chuyên môn, kỹ năng làm việc nhằm tạo điều kiện cho cán bộ công nhân viên thực hiện công việc một cách hiệu quả nhất.

Công ty thực hiện đầy đủ các quy định của Nhà nước về chế độ, chính sách đối với người lao động như : Tất cả cán bộ công nhân viên khi ký Hợp đồng lao động chính thức với Công ty đều được hưởng các chế độ Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp, đúng theo quy định của Bộ Luật Lao Động.

Công ty Cổ phần Địa Ốc An Giang “Anresco” luôn đảm bảo mọi quyền lợi của người lao động. Người lao động làm việc tại Công ty được hưởng mức lương và nâng bậc lương theo đúng quy định của pháp luật, đảm bảo công bằng, minh bạch, thể hiện được chính sách phát triển của Công ty.

Công ty Cổ phần Địa Ốc An Giang (Anresco) luôn xem nguồn nhân lực là yếu tố quan trọng, góp phần quyết định cho sự phát triển của Công ty. Mọi thành viên trong tổ chức được tạo điều kiện phát huy tối đa năng lực đóng góp của mình cho đơn vị.

logo diaocangiang

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC AN GIANG

Trụ sở: Số 140 Phan Bội Châu, P. Bình Khánh, TP. Long Xuyên, Tỉnh An Giang

Điện thoại: 02963.953.895 - 02963.3953.921

Email: anresco.angiang@gmail.com

Website: www.diaocag.com.vn

1534348
Hôm nay
Tháng này
346
596