Chính sách nhân sự

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Công ty Cổ phần Địa Ốc An Giang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự gồm các vị trí như sau : 

Vị trí

Yêu cầu

1/ Điện công nghiệp

- Nam: Tuổi không quá 40 (01 người).

- Trình độ: Đại học, cao đẳng.

2/  Sửa chữa động cơ

- Nam: Tuổi không quá  (02 người).

- Trình độ: Đại học, cao đẳng, trung cấp.

- Ưu tiên cho người có kinh nghiệm: sửa chữa các thiết bị, máy móc, moteur.

 • Mức lương: Thỏa thuận tùy theo trình độ, năng lực.

 • Nơi làm việc: Tại Nhà máy Cấu kiện bê tông (Châu Phú), ấp Vĩnh Hưng 2, xã Vĩnh Thạnh Trung, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang.

 • Hồ sơ dự tuyển bao gồm:

           1. Sơ yếu lý lịch kê khai đầy đủ, dán ảnh 4x6, được cơ quan có thẩm quyền xác nhận cách không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ.

             2. Bằng tốt nghiệp và bảng điểm (bản sao, có công chứng).

             3. Các văn bằng về chuyên môn khác (bản sao công chứng).

             4. Đơn xin dự tuyển (viết tay).

             5. Hộ khẩu (bản sao công chứng) và giấy khám sức khỏe (bản chính).

 • Thời hạn nộp hồ sơ:

     -  Nhận hồ sơ nộp đến hết ngày 30/01/2017 (Công ty và Nhà máy không hoàn trả lại hồ sơ dự tuyển mà các ứng viên đã nộp).

 • Địa điểm nộp hồ sơ: 

 1. Phòng Tổ chức – Nhân sự – Công ty cổ phần Địa Ốc An Giang, số 140 Phan Bội Châu, phường Bình Khánh, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang.

 2. Phòng Nghiệp vụ - Nhà máy Cấu kiện Bê tông (Châu Phú), ấp Vĩnh Hưng 2, xã Vĩnh Thạnh Trung, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang.

 • Người liên hệ :

 1. Ông: Trương Hoàng Hiếu (ĐT: 02963. 953 895 - DĐ: 0913104123).

 2. Cô: Tăng Phương Trâm  (ĐT: 02963. 686 788 - DĐ: 0985315152).

 

 ---------------------------------------------

Văn hóa Công ty

 • Văn hóa Công ty luôn mang tính chất tiến hóa, liên tục tự hoàn thiện…thay đổi cải tiến, đổi mới và phát triển, cùng với ý chí quyết tâm vượt lên chính mình.
 • Văn hóa Công ty đã tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, là nền tảng để Công ty xây dựng các giá trị cốt lõi. Giá trị cốt lõi đối với Công ty là những nguyên tắc, giá trị trong văn hóa chung của Công ty, mà tất cả các cán bộ, công nhân viên phải trân trọng và tuân thủ. Mọi người lao động xem và nhận thức giá trị cốt lõi giống như phương châm sống, như kim chỉ nam của mọi nỗ lực trong công việc. Cụ thể như :

 (*) Với tổ chức :

+ Xem con người là trung tâm.

+ Tinh thần đồng đội là tài nguyên vô giá của đơn vị.

+ Liên tục đổi mới là động lực của thành công.

+ Đội ngũ quản lý được xây dựng từ nội bộ Công ty.

+ Nguyên tắc điều hành : Con người – Sản phẩm – Lợi nhuận.

(*) Với nhân viên :

+ Tạo mọi điều kiện để nâng cao năng lực và tự chủ trong công việc.

+ Đề cao tinh thần cải tiến mang tính chất đột phá.

+ Tôn trọng nhân phẩm và đảm bảo quyền được chia sẽ các thành công trong công việc.

(*) Với đối tác :

+ Ứng xử trên tinh thần bình đẳng, hai bên cùng có lợi.

(*) Với khách hàng :

+ Vì lợi ích của khách hàng và đảm bảo thực hiện đúng chính sách chất lượng của Công ty “Tất cả vì uy tín, chất lượng và phát triển”.

+ Xem góp ý của khách hàng là quà tặng cho thành công của đơn vị.

Môi trường làm việc

 • Công ty Cổ Phần Địa Ốc An Giang (Anresco) thực sự là môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, nhiều cơ hội hội thăng tiến, là nơi nơi các bạn trẻ có điều kiện thể hiện phát huy năng lực của bản thân mình.
 • Làm việc tại Công ty, bạn sẽ cảm thấy mình như thành viên của một đại gia đình đầy ắp niềm tin và hy vọng, luôn được quan tâm, chia sẻ và cùng nhau cống hiến, phát huy những giá trị bản thân để xây dựng ngôi nhà chung của Anresco ngày càng lớn mạnh.

Khen thưởng – kỷ luật

 • Khen thưởng: Nhân viên được xét khen thưởng hàng năm dựa trên kết quả hoạt động kinh doanh của đơn vị và kết quả thực hiện công việc của mỗi cá nhân đóng góp. Các hình thức khen thưởng như sau:

            - Thưởng đột xuất dựa trên thành tích xuất sắc trong công việc của cá nhân, tập thể.

            - Thưởng sáng kiến, cải tiến trong các kỳ phát động thi đua, khen thưởng của Công ty.

            - Khen thưởng hằng năm các danh hiệu theo qui định khen thưởng của UBND An Giang

 • Kỷ luật:  Nhân viên có vi phạm trong công việc hoặc trong việc chấp hành Nội quy lao động sẽ được xem xét áp dụng các hình thức kỷ luật phù hợp với quy định của pháp luật lao động và quy chế “Thưởng – Phạt” của Công ty.

Mối quan hệ trong Công ty

 • Đối với tổ chức: Mối quan hệ trong Công ty là trung tâm của chính sách nhân sự, với mục tiêu cao nhất là sự phát triển của Công ty, luôn đồng hành với sự thỏa mãn về công việc và lợi ích của cán bộ nhân viên.
 • Đối với nhân viên: Tin tưởng, tôn trọng nhân viên và không có sự đối xử phân biệt do giới tính, chủng tộc hay tôn giáo.

Chính sách đào tạo và phát triển nhân viên

 • Xuất phát từ nhận thức về tầm quan trọng của nguồn nhân lực, Công ty rất quan tâm và coi trọng việc đào tạo, nâng cao kiến thức chuyên môn, kỹ năng làm việc nhằm tạo điều kiện cho cán bộ công nhân viên thực hiện công việc một cách hiệu quả nhất. Các khóa học ngắn hạn bên ngoài và các khóa đào tạo nội bộ thường xuyên được tổ chức định kỳ mỗi năm cho tất cả công nhân viên Công ty.
 • Thông qua việc đào tạo, nhân viên sẽ được nâng cao kiến thức, trình độ nghiệp vụ chuyên môn cùng các kỹ năng khác. Đồng thời, qua quá trình đào tạo, nhân viên cũng xác định được mục tiêu phát triển của bản thân phù hợp với mục tiêu phát triển của chung Công ty
 • Các khóa đào tạo của Công ty được thiết kế một cách hiệu quả dựa trên yêu cầu thực tiễn hoạt động của từng bộ phận chức năng, nhằm đảm bảo cho cán bộ nhân viên có thể áp dụng được tối đa những kỹ năng, kiến thức đã được đào tạo vào trong công việc. Công ty tạo mọi điều kiện cho người lao động có cơ hội thăng tiến trong công việc, nhất là những người có tính cầu tiến, ham học hỏi, năng động, sáng tạo trong công việc