Quảng cáo Bất động sản

1305599726 tec-website-bat-dong-sanKhi triển khai kinh doanh một dự án bất động sản, bán hoặc cho thuê một căn nhà – nền đất, điều băn khoăn nhất là làm sao truyền tải những thông tin trên đến với nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng thực sự.

          Ngược lại, đối với những khách hàng có nhu cầu mua, thuê bất động sản thì mong muốn tìm kiếm những sản phẩm phù hợp nhất, đảm bảo tính an toàn, tiện lợi và pháp lý cao. Bằng những công cụ quảng cáo trọn gói tại VCR, sẽ giúp quý khách hàng những giải pháp trong việc bán, cho thuê bất động sản, ...

1. Đăng hình ảnh và nội dung thông tin về BĐS trên hệ thống sàn GDBĐS VCR.
2. Đăng quảng cáo hình ảnh và nội dung trên Website
Lưu ý:
  • Trong thời gian hiệu lực, khi có bất kỳ sự thay đổi nào về nội dung quảng cáo, đề nghị khách hàng trực tiếp liên hệ với nhân viên kinh doanh dịch vụ để yêu cầu điều chỉnh. Tùy theo điều kiện thực tế, nhân viên kinh doanh dịch vụ sẽ thông báo cho khách hàng biết mức độ hoặc phạm vi có thể điều chỉnh được so với yêu cầu của khách hàng.
  • Trong thời gian hiệu lực, Khách hàng vui lòng thông báo cho VCR biết để cập nhật thông tin nếu đã bán, chuyển nhượng hoặc cho thuê BĐS đăng quảng cáo.
         Trong giai đoạn hiện nay VCR đang có chính sách hỗ trợ khách hàng trong dịch vụ quảng cáo nên chưa thu phí.